VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN CATALOG VÀ QUÀ CỦA DỰ ÁN.

TỔNG QUAN CHUNG CƯ STARLAKE

Mặt bằng Chung cư Starlake Tây Hồ Tây

image14

  

Tổ hợp chung cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây 

Mặt cắt từng tòa chung cư Starlake Tây Hồ Tây

image15

  

Chung cư Starlake Tây Hồ Tây được thiết ké gồm 3 tòa mỗi tòa cao 24 tầng ( bao gồm 2 tầng hầm và 3 tòa thương mại). Chung cư Starlake có mật độ thấp chỉ với 603 căn hộ, không gian sống thoáng đãng và yên tĩnh.

Vị trí từng loại diện tích

image16

  

Sang trọng trong cách thiết kế thân thiện và chan hòa với thiên nhiên, các khối nhà đều được bố trí chéo để tạo ra những khoảng nhìn rộng cho mỗi căn hộ.

Sự đa dạng trong thiết kế: Thiết kế điển hình và linh động đã tạo ra những không gian mềm mại, tự do và tinh tế giúp tối ưu hóa anh sáng và gió cho từng căn hộ

Vì sao nên mua Chung cư Starlake Tây Hồ Tây

6 Giá trị vàng

image17

   

Được đánh giá là khu đất vàng và được phát triển bởi tập đoàn Daewoo E& C Hàn quốc, Starlake định hướng trở thành khu Trung Tâm hành chính mới của Hà nội với hạ tầng xã hội hiện đại và đồng bộ: các khu công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn cao cấp, khu văn phòng tiêu chuẩn hạng A, các khu trung tâm vui chơi giải trívà những dịch vụ chăm sóc cuộc sống tốt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Thông tin nổi bật

image18

  

Vừa qua, Công ty TNHH Phát triển THT đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Hệ thống trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway thuộc Tập đoàn giáo dục Edufit, đánh dấu mốc khởi đầu cho việc triển khai xây dựng Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây.

Sản phẩm nổi bật

image19

  

Được biết, dự án Starlake đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Daewoo E&C – một trong những chủ đầu tư xây dựng lớn của Hàn Quốc với gần 50 năm kinh nghiệm xây dựng nhà ở. Sản phẩm nổi bật của Starlake chính là khu biệt thự , nhà liền kề, shop house đã và đang được hoàn thành và bắt đầu bàn giao cho khách hàng từ giữa năm 2017 và hiện tại là khu chung cư Starlake H9

Chính sách khuyến mại

image20

Sản phẩm mới

image21

   

Trong tương lai không xa, chủ đầu tư Daewoo E&C sẽ ra mặt một số các sản phẩm mới như khu shophouse thương mại tầng đế chung cư H9, khu Shophouse Starlake K3, Biêt thự Starlake K3 và liền kề K3, K5... Tuy nhiên, thời điểm ra hàng phụ thuộc nhiều vào thị trường và chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Display their FAQs

image22

Customers have questions, you have answers. Display the most frequently asked questions, so everybody benefits.

Chung cư Starlake Tây Hồ Tây

Brochure VNE final (pdf)

Download

Bảng giá chung cư Starlake Tây Hồ Tây

  

Giá chung cư H9 chỉ mang tính chất tham khảo. Bảng giá chính xác cho từng căn từng tầng vui lòng liên lạc nhân viên bán hàng chủ đầu tư. Ms. Thu Trang : 0982.234.555 để nhận báo giá chi tiết.

image23

Tiến độ Thanh Toán Chung cư Starlake Tây Hồ Tây dự Kiến

Thanh Toán dự Kiến

  

1. Xác nhận SP trong vòng 01 ngày đặt cọc100.000.000 VNĐ

2. Đợt 1:  hợp đồng mua bán ngay khi nôp 10% bao gồm cả khoản đặt cọc

1 Đợt 1: 11/2019 nộp 10%

2. Đợt 2: 4/2020 nộp 10%

3. Đợt 3: 30/10/2020 nộp 65%

9. Đợt 7: 5% làm sổ đỏ.  

Chính sách hỗ trợ:

1. Hỗ Trợ lãi suất:

- Thế chấp bằng chính căn hộ khách mua: Ngoài ra khách phải thế cấp bằng tài sản cá nhân khác được định giá bởi VCB, BIDV định giá đủ 2 điều kiện:

- Giá trị tài sản thế chấp có giá trị tương đương 141000 VNĐ

- Chúng minh thu nhập 2000 USD/ tháng

Quy Trình:

- Khi Khách hàng ký HĐMB THT sẽ phát hành xác nhận về việc áp dụng hỗ trợ lái suất.

- Bên mua sẽ làm việc với ngân hàng về việc vay vốn

  

- Sau khi bên mua ký HĐ tín dụng vơi NH, thỏa thuận hợp tác 3 bên (THT, Bên mua và NH) sau đó sẽ kký thỏa thuận hỗ trợ lái suất.

1. Chính sách 2: Chiết khấu khoản tiền tương đương 14% ngay khi khách hàng thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng

Tìm hiểu thêm

  

Giá chung cư Starlake Tây Hồ Tây H9 chỉ mang tính chất tham khảo. Bảng giá chính xác cho từng căn từng tầng vui lòng liên lạc nhân viên bán hàng chủ đầu tư. Ms. Thu Trang : 0982.234.555 để nhận báo giá chi tiết.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

  Từ ngày 25.4.2019 khách hàng sẽ được tham gia lựa chọn một trong hai trường trình hỗ trợ lãi suất sau: hỗ trợ lãi suất hoặc hỗ trợ chiét khấu số tiền tương đương.

Chung cu Starlake Tây Hồ tây điều gì đặc biệt chờ đón trong tháng 10 năm 2019


CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ STARLAKE TÂY HỒ TÂY TRONG THÁNG MƯỜI CỤ THỂ NHƯ SAU:

Khách hàng mua chung cư Starlake Tây Hồ Tây chỉ phải thanh toán trước 10% tháng 11 năm 2019, 10% tháng 4 năm 2019, phần còn lại sẽ chia làm 2 đợt: 65% khi nhận nhà và 5% khi sổ đỏ trao tay.

Ngoài ra chung cư Starlake Tây Hồ Tây còn có những uu đãi hấp dẫn:

1. Chiết khấu 1.4% tổng giá trí hợp đồng

2. Chiết khấu riêng cho tháng 10/2019: đến 1.5 % tổng gía trị căn hộ

3. Quà tặng chiết khấu riêng cho khách hàng thân thiêt: 

Đây thực sự là cơ hội để khách hàng mua được những căn chung cư Starlake Tây Hồ Tây với giá ưu đãi. Chính sách sẽ thay đổi theo tháng và theo từng thời điểm bán. Khách hàng hãy nhanh tay đăng ký đến xem nhà mẫu để chọn được căn và tầng ưng ý.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://www.chungcustarlaketayhotay.com

Phòng Marketing & Bán hàng Công ty TNHH Phát triển THT

Dự án Khu đô thị Starlake - Khu Trung tâm Khu Đô thị Tây Hồ Tây

Hotline: 0982.234.555

Cam kết: Chọn căn tầng đẹp và giá cam kết tốt nhất cho khách mua đảm bảo sẽ hỗ trợ thủ tục và sẽ tim khách  khách cho thuê ngay khi bàn giao căn hộ.

THÁNG 10 NĂM 2019