VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN CATALOG VÀ QUÀ CỦA DỰ ÁN.

Sản phẩm Khan Hiếm

Chung cư Starlake H9 CT1 – Loại B 2 phòng ngủ.

Chung cư Starlake H9 CT1 – Loại B 2 phòng ngủ.

  

Chung cư Starlake - Loại B 2 phòng ngủ, thiết kế vuông vắn chỉ 21 căn giá bán vô cùng hợp lý. View bể bơi cực đẹp đây là Sản phẩm khách đầu tư cho thuê hoặc cặp vợ chồng nhỏ rất thích vì view hướng nam, view bể bơi nội khu. Tỷ suất đầu tư cho thuê dự kiến khoảng 7%/ tổng giá trị căn chung cư.

Chung cư Starlake H9CT1- Loại F 3 phòng ngủ.

Chung cư Starlake H9CT1- Loại F 3 phòng ngủ.

  

Một căn hộ chung cư đẹp thanh lịch, thiết kế mầu trắng nhẹ nhàng mà hiện đại, căn chung cư với anh sáng và không khí vào gập tràn nhà. Với cửa sổ cả hai hướng Nam- và hướng bắc đối lưu không khí, cực kỳ tốt cho sức khỏe gia chủ. Loại F với diện tích 112 m2, vuông vắn, 3 phòng ngủ cực sinh và đặc biệt chỉ có 42/603 căn. Sẽ không có nhiều lựa chọn cho khách hàng mua chung cư Starlake loại F. View khu biệt thự và nội khu. Vị trí căn hộ chung cư F không thể đẹp hơn.


Chung cư Starlake H9CT1- Loại K 4 ngủ (154m2)

Chung cư Starlake H9CT1- Loại K 4 ngủ (154m2)

  

Đã mua chung cư để ở phải chọn loại K 4 phòng ngủ. Thiết kế nội thất vô cùng sang trọng và lịch lãm, phù hợp với đội tuổi từ 35 tuổi trở lên. Loại K view bể bơi nội khu cực đẹp, với 02 phòng ngủ đầy đủ chức năng từ bàn trang điểm, phòng tay đồ, đến nhà vệ sinh... sang trọng và không thể tiện lơi hơn. Khách đã xem căn K là ưng ngay. Số lượng loại K vô cùng hạn chế chỉ 38/603 căn.

Sản phẩm được ưa chuộng.

903B-G1 chung cư Starlake Tây Hồ Tây sự lựa chọn cho khách sành.

G1-̣903 Chung cư Starlake Tay  Hô Tây


Nói đến chung cư 3 phòng ngủ Starlake Tây Hồ Tây đựoc ưa chuộng nhất phải nói đến căn G1. Đây là căn chung cư có cửa vào hướng tây, Ban công một bặt đông, một mặt bắc view trực tiện khu biệt thự và Hồ điều hòa. 

G1 với mức giá trên 75 triệu bằng giá biệt thự của những khu đô ở phân cấp trung tại khu vực Hà Nội tuy nhiên căn 3 phòng ngủ G1-903 B vẫn cực kỳ hút khách đặc biệt là khách Hàn và những khách Việt sang sành. Hiện này Quỹ căn G1-903 B Chung cư Starlake Gần như cháy hàng ở những tầng cao. Một sự lựa chọn hoàn cho khách sành tại Starlake Tây Hồ Tây

903B- H2 – Chung cư starlake Tây Hồ Tây Phòng khách ngập tràn ánh sáng.

image17

  

903B- H2 – Chung cư starlake Tây Hồ Tây Phòng khách ngập tràn ánh sáng.

So với tất cả các căn 2 ngủ , 3 ngủ, hay 4 ngủ, không có căn chung cư Starlake Tây Hồ Tây nào có phòng khách đẹp hơn loại H 3 phòng ngủ tòa 903B, Phòng khách view trọn không gian xanh, đón ánh sáng và không khí vào trong nhà từ hai hướng đông và nam. Khách nào đã chót yêu phòng khách và muôn không gian tiếp khách của gia chủ thật lộng lẫy thì đây là sự lựa chọn hoàn hoảo nhất.

Chung cư Starlake Tây Hồ tây căn H2-903B với mức giá giao động từ 8,5 -9,5 tỷ, Căn H2-903B đặc biệt được khách chấm ngay khi chỉ vừa xem qua tổng quan và mô hình dự án. Bấy cứ gia chủ nào sở hữu căn hộ H2-903B đều tự hào và nhận được sự ngưỡng mộ khao khát từ bạn bè.

902-F8- Chung cư Starlake Tây Hồ Tây ngập tràn ánh sáng từ hai hướng.

Hồ Tây sự lựa chọn cho khách sành.
G1-̣903 Chung cư Starlake Tay  Hô Tây

  

Căn chung cư loại F8 tòa 902 được thiết kế sang trọng hiện đại, mang sự trẻ trung tươi mới trong từng m2 nhà. F8 view trực hiện hồ điều hòa và khu biệt thư. Căn chung cư F8 -902 gần như không có tối thủ bởi phòng ốc vuông vắn, xinh xắn và đặc biệt ánh sáng từ hai hướng nam bắc đối lưu, nhà luôn mát nhiều ánh sáng và không khí. F8 là mơ ước của nhiều khách hàng. 

Đối với khách hàng cân nhắc về giá thì F8 không phải là sự lựa chọn số 1, nhưng đối với những khách hàng đông tứ trách, thích sự khan hiếm, sang,sành. 

902-K hướng nam view bể bơi.

902-K hướng nam view bể bơi.

  

902-K hướng nam view bể bơi.

Trên tổng 603 căn, tại khu Chung cư Starlake Tây Hồ Tây chỉ có duy nhất 36 căn K hướng nam, view bể bơi. Starlake sẽ đặc biệt chú trọng đến ngoại thất khu căn hộ. Chủ đầu tư đã thuê đối tác Canada làm thiết kế cảnh quan giống những resort 5*, và đặc biệt lần đầu tiên tại Hà Nội sẽ có bể bơi nước nóng và ngoài trời. Hơn nữa, khu vực bể bơi còn được thiết kế với màn hình lớn trình triếu phim cho trẻ em. 

Mẫu thiết kế nội thất của căn K cũng đặc biệt ấn tượng. Gam mầu trung tính, lịnh lãm.4 phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát. Căn K thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình 3 thế hệ. Giá vô cùng hấp dẫn. Hiện nay, Loại K-902 Starlake Tây Hồ Tây không còn quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Căn B- 902- View Hướng Nam

Căn B- 902- View Hướng Nam

  

Căn B- 902- View Hướng Nam 

Với loại căn hộ B-902, đây là mẫu chung cư thuộc hàng khan hiếm tại chủ đầu tư, tổng chỉ 21 căn. Căn chung cư loại B 2 ngủ, View hướng nam, nếu mua tầng thấp, view trước nhà sẽ vô cùng sinh động và hấp dẫn. 

Giá căn B vì vậy so với các loại 2 phòng ngủ khách cũng nhỉn hơn 1 chút, nhưng khách hàng vẫn thật sự ấn tượng và Loại căn B được đánh giá sẽ là một trong những căn 2 phòng ngủ hút khách thuê nhất trong tương lai ngần.

Căn D- 903- View Hướng Nam

image18

 Căn D- 903- View Hướng Nam 

Chung cư Starlake Tây Hồ Tây can D hướng Nam được đánh giá là 1 trong những căn mang lại giá trị đầu tư hiệu quả nhất. Diện tích 101 m2, giá chỉ từ từ 5,3-5,8 tỷ.

Căn hướng nam phòng khách và phòng khách liên thông những vẫn tách biệt sang trọng. Mẫu thiết kế nội thất căn D vô cùng hợp lý và thực sự đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay loại căn D số lượng còn lại không nhiều và thực sự là một sự cân nhắc giá trị cho khách hàng quan tâm loại căn  2 phòng ngủ.